BEAUTY OF AGE เลือกครีมอย่างไร เมื่อเข้าสู่วัย 40+

เมื่ออายุแตะเข้าเลข 4 ก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายของวัยผิวที่ต้องพยายามยืดความอ่อนเยาว์ของผิวหน้าให้อยู่กับเรานานๆ ตอนอายุ 40 สัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวจะเริ่มชัดเจนขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณที่เริ่มหย่อนคล้อย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง และอีกสารพัดปัญหาที่เข้ามา เพราะฉะนั้นครีมที่ช่วยทั้งบำรุง ฟื้นฟูผิว และยังเป็นครีมลดริ้วรอยไปในตัวจึงจำเป็นมากสำหรับคนอายุ 40 ปีขึ้นไป

อายุ 40 เซลล์ผิวเปลี่ยน

เมื่อเริ่มอายุ 40 สภาพผิว เซลล์ผิวและสารประกอบในชั้นผิวของเราจะถูกเปลี่ยนไปจากสมัยวัยรุ่นอย่างมากเลยค่ะ ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เหมาะสมกับอายุ 40 ปีขึ้นไป จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นนะคะ เพราะสภาพผิวจะเริ่มบางลงผิวจะขาดความชุ่มชื้นง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนวัยนี้จึงควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผสมสารเคมีที่อันตราย และมีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ

ดังนั้น จึงควรเลือกใช้ครีมที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง และต้องเป็นครีมลดริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือควรเป็นครีมที่ได้รับการรับรองหรือมีรางวัลการันตี เพื่อรับรองคุณภาพและยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อีกระดับหนึ่ง

อย่างเคลลี่ครีม (KELLY Bright Resolution Cream) ที่ได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารแพรว (PRAEW ICONIC BEAUTY) ว่าเป็นสุดยอดครีมลดริ้วรอยที่ดีที่สุดแห่งปี 2019 โดยผ่านการคัดสรรจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิผู้เชี่ยวชาญด้านความงามหลากหลายสาขา

ครีมลดริ้วรอยที่เหมาะกับคนอายุ 40+

เคลลี่ครีม (KELLY Bright Resolution Cream) คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะกับคนอายุ 40 ปีขึ้นไปโดยตรง เพราะการเติมความชุ่มชื้นและช่วยล็อกน้ำไว้ใต้ผิวอันเป็นเอกลักษณ์ของ เคลลี่ครีม (KELLY Bright Resolution Cream) โดยเฉพาะ เมื่อผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ จะทำให้ริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ ตื้นขึ้น ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำ อิ่มฟูมากขึ้น เพราะจึงเป็นคุณสมบัติพิเศษของ เคลลี่ครีม (KELLY Bright Resolution Cream) ที่ได้รับฉายาว่า สุดยอดครีมลดริ้วรอยที่ดีที่สุดแห่งปี 2019

และด้วยสารสกัดสุดพรีเมียมจากใต้ท้องทะเลลึก ซึ่งล้วนเป็นสารสกัดธรรมชาติทั้งสิ้น ที่จะช่วยกันผสานการทำงานกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพกลับมาแข็งแรงขึ้น กระชับขึ้น อันเป็นคุณสมบัติสำคัญของครีมลดริ้วรอย

นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพสีผิวให้แลดูขาวสว่าง กระจ่างใสขึ้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ฝ้า กระจุดด่างดำก็จะแลดูจางลง เพราะการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าอย่างล้ำลึกได้ขนาดนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไม เคลลี่ครีม (KELLY Bright Resolution Cream) จึงเป็นครีมลดริ้วรอยที่เหมาะกับผู้หญิงอายุ 40 ปีขึ้นไป

Kelly Cream ครีมลดริ้วรอย

บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด

1091/241 อาคารซิตี้ลิงค์ ห้องเลขที่ ซี ชั้นที่ 1 ซอยเพชรบุรี 35 แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
ช่องทางติดต่อเคลลี่ครีม