ครีมลดริ้วรอย อายุ 40

4 ช่วงอายุ ที่จะต้องเจอกับปัญหา “ผิวเสื่อม”

ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า ปัญหาผิว ที่ไม่ว่าช่วงวัยไหน ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่เกินจะรับได้ โดยปัญหาผิวที่กล่าวมา สามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่วัยรุ่น ไปจนถึงวัยสูงอายุเลยทีเดียว ซึ่งปัญหาริ้วรอยในแต่ละช่วงวัยจะมีอะไรบ้าง และหาทางป้องกันยังไงมาดูกันเลยค่ะ

อายุผิว 20+

ถึงแม้จะเป็นช่วงที่ผิวมีคอลลาเจนเป็นจำนวนมาก แต่ด้วยช่วงวัยที่ยังชอบความสนุกสนาน การผจญภัย ทำให้ไม่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมากเท่าไหร่นัก เมื่อผิวเผชิญกับภาวะที่ถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว ทำให้อัตราการผลัดเซลล์เริ่มลดลง ปัญหาผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำเกิดขึ้น ผิวเริ่มมีริ้วรอยและเกิดความหย่อนคล้อย ผิวหน้าดูไม่สดใส คนในวัยนี้จึงควรดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และใช้ครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ผิวกระจ่างใส กลับมาแข็งแรงสดใสอีกครั้ง

ผิวอายุ 30+

พอเข้าสู่เลข 3 วัยนี้เริ่มเผชิญกับการทำงานที่เครียดและมีปัญหาไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ความเหนื่อยล้าต่างๆ รวมไปถึงมลภาวะรอบตัว เริ่มมีผลต่อผิวโดยตรง เพราะคอลลาเจน และอิลาสตินถูกทำลายมากขึ้นกว่าเดิม และผิวชั้นนอกสุดหรือชั้นหนังกำพร้ามีการผลัดตัวช้าลง ทำให้ผิวดูหยาบกร้านมากยิ่งขึ้น ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย เห็นได้ชัดขึ้น

ผิวอายุ 40+

หนึ่งในปัญหายอดฮิตของสาวๆ วัย 40 คือปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ และขาดความชุ่มชื้น แนะนำให้เลือกลงทุนกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการป้องกันริ้วรอยแห่งวัย เช่น เคลลี่ครีม (Kelly Cream) ครีมลดริ้วรอย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผิววัย 40+ โดยเฉพาะ ครีมตัวนี้จะเข้าไปเติมเต็มความชุ่มชื้นของผิวช่วยให้ผิวของคุณอิ่มน้ำไม่แห้งกร้าน ปัญหาริ้วรอยที่เคยมีจางลง เพียงแค่ทาเป็นประจำทุกเช้า – เย็น ครีมลดริ้วรอย เคลลี่ครีม (Kelly Cream) เป็นสิ่งสำคัญที่วัยคุณขาดไม่ได้

ผิวอายุ 50+

พอเข้าสู่วัยนี้ ปัญหาผิวได้ลงลึกมากขึ้นเรื่อยๆ ริ้วรอยยิ่งลึก ผิวหนังเริ่มบางลง เพราะมีการหย่อนคล้อยมาก เพราะโครงสร้างผิวที่เปลี่ยนแปลง และฮอร์โมนที่ลดลง โดยเฉพาะในหญิงวัยหมดประจำเดือน รวมถึงมลภาวะต่างๆ รอบตัวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ล้วนแต่เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดเป็นริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า อย่าง ตีนกา ร่องแก้ม หน้าผาก หางตา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ เริ่มเห็นชัดขึ้น วิธีดูแลผิวสำหรับคนอายุ 50 +คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมลดริ้วรอย ที่อ่อนโยนต่อผิว อย่างเคลลี่ครีม (Kelly Cream) เลือกสูตรที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ยังต้องคำนึงถึงคุณสมบัติกระชับผิว และลดริ้วรอยแห่งวัยไปในตัว วัยนี้ไม่ควรละเลยการทาครีมกันแดดเป็นประจำวันทุกวัน และขัดผิวบ้างเมื่อมีเวลา แต่ไม่ควรเกินเดือนละ 2 ครั้ง

เคลลี่ครีม (KELLY Bright Resolution Cream)

เคลลี่ครีม (Kelly Cream) ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากใต้ท้องทะเลลึก เผยพลังความอ่อนเยาว์ ผิวหน้าสุขภาพดี ทำให้ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูจางลง ดูแลผิวอย่างล้ำลึก ตรงจุดทุกปัญหาผิวในวัยคุณ

Kelly Cream ครีมลดริ้วรอย

บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด

1091/241 อาคารซิตี้ลิงค์ ห้องเลขที่ ซี ชั้นที่ 1 ซอยเพชรบุรี 35 แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ช่องทางติดต่อเคลลี่ครีม